หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Mật tịch kìm hãm Anivia công dụng mà cực đơn giản

Anivia là một nữ thần của sự hiền hậu và cô đã được trải qua vòng luân hồi vô tận của sự sinh, tử, rồi tái sinh để mãi mãi bảo vệ Freljord. Để giảm thiểu những sát thương tới từ các khả năng của cô gái sau đó lật ngược tình thế thì bạn phải hiểu rõ đc phương pháp công kích cũng đúng phòng vệ của cô khi xảy ra giao tranh trên diện rộng.

Trong mùa giải mới mẻ này, Anivia vẫn giữ vững phong độ của một pháp môn sư cùng những chiêu bài không còn xa lạ giữa những mùa giải trước. cô gái cài bản lĩnh hồi sinh hùng vĩ nhờ nội tại của bản thân mình, đây chính là một đòn phản công gây bất thần và cực kỳ khó tính cho đội hình kẻ địch. Để chế ngự Anivia nhanh gọn lẹ, chúng ta cần phải đào bới một trong những khả năng chắc là tiêu diệt cao khi đối đầu và cạnh tranh và cô ả trong bài viết dưới đây.

Thế mạnh

Ngay từ trên đầu ván cô ta đã hình như đẩy quân nhân nhanh chóng và bản lĩnh dọn đường cực khỏe. Đến thời đoạn cuối ải thì nguồn sức mạnh của Anivia đã đc cường điệu hóa, chính vì như vậy nên cô ta trở nên cực mạnh cùng gian khó đè bẹp trong time này.

Lực sát thương dựa trên đầu ra thật sự đáng gờm, hình như quật chết các kẻ địch dám khinh thường cô vì nghĩ rằng “ngần ấy damage thì chú sao hạ nổi anh”. chắc rằng đã ít nhiều lần bạn bị phân tách cắt khỏi đội hình của đội hình mình vì bị Anivia nhảy năng lực Tường Băng (W), chiêu trò này có thể ép gamer vào góc để khống chế với đè bẹp trong giây lát.

Anivia chắc là hồi sinh, do đó bạn cần phải tận dụng giây phút hồi chiêu này để tránh sự trở lại của Anivia.

Điểm yếu kém
Anivia là 1 trong những vị tướng cực kỳ yếu cơ động, để cho gamer nhiều phen bị chết cực gian khổ đỡ
Anivia là 1 trong những vị tướng cực kỳ yếu cơ động, để cho gamer nhiều phen bị chết cực gian khổ đỡ
Mặc dầu Anivia là một trong chú chim sải cánh bật bên trên bầu trời nhưng cô bé lại cực kỳ yếu cơ động và máu cực mỏng manh, vậy cho nên game thủ hãy lợi dụng nhược điểm này khiến cho cô gái lên giàn ngay từ trên đầu trò chơi nhé. Anivia chỉ tải một kĩ năng khống chế cứng nhưng lại cũng chẳng thuận tiện sử dụng.

Đầu trò chơi, Anivia cực kỳ thèm khát năng lực và rất rất yếu. W – Tường Băng nếu được tận dụng đắt tiền có lẽ bảo an anh em cùng phòng tránh sự tấn công của địch. dẫu thế, nếu như người chơi không thành thạo thì bản lĩnh tự bóp bằng hữu hoặc chính mình là rất lớn.

Phương thức kìm hãm Anivia bằng trang bị

Anivia đc trang bị 2 nguồn sát thương đó là Tê Cóng (E) với Bão Tuyết (R) nên chúng ta có thể sử dụng mũ Thích Nghi (đây là 1 trong trang bị cực yêu thích của tướng Bomman) để tiêu hao đòn sát thương tới từ và một kỹ năng của cô bé. Dường như, khi đưa đi trang bị này, chúng ta có thể cài không ít chỉ số có ích cho những khả năng phiên bản thân khi tuyên chiến và cạnh tranh và Anivia, rõ ràng như máu, kháng phép, hồi máu.

Vị tướng Anivia chỉ đc bổ trợ độc nhất một tài năng có thể khống chế cứng chính là Quả Cầu Băng. vì vậy, Dây Chuyền Chữ Thập sẽ tạo nên cho bản thân một lớp khiên hoàn chỉnh để có vẻ tương khắc hoàn mĩ các vố từ Anivia. Dường như, nó còn đưa đến cho tướng của bạn cực nhiều chỉ số có lợi như kháng phép, SMPT, giảm giây phút hồi chiêu, …

Áo Choàng Bóng Tối là trang bị tiếp theo có lẽ dựa trên hoàn chỉnh cùng Dây Chuyền Chữ Thâp để khắc chế Anivia vô cùng công dụng, sự kết hợp này thường hợp với các vị tướng là trinh sát Vật Lý. Dường như, các chỉ số nổi bật nhất của nó như STVL, máu tốt Sát Lực cũng chính là những nhân tố cực cần thiết, giúp trinh sát Vật Lý không những khiến cho lực sát thương rát hơn mà còn giúp chống chịu tuyệt hơn khi buộc phải tuyên chiến đối đầu cùng ả Anivia.
Áo choàng bóng tối thường đc rất nhiều người chiến chọn để chế ngự Anivia sớm nhất
Áo choàng bóng tối thường đc rất nhiều người chiến chọn để chế ngự Anivia sớm nhất
Cách chơi counter Anivia

Vì Anivia chỉ được trang bị độc nhất một kỹ năng có thể khống chế cứng chính là Quả Cầu Băng, thế nên nếu như cô ta tung hụt năng lực này trong khi giao tranh với gamer thì đây chính là thời cơ tuyệt vời nhất mà người chơi cần nắm bắt để hình như quẩy giỏi hơn.

Khi xảy ra giao tranh thì Anivia luôn cố gắng đẩy gamer vào những Quanh Vùng có địa điểm hẹp để sử dụng bộ combo Tường Băng (W) cùng Bão Tuyết (R) nên bạn cần phải rất là tỉnh táo để không rơi vào bẫy này nhé.

Nếu xảy ra giao tranh, cần phải ưu tiên xử đẹp Anivia trước tiên, nhưng cũng không đc hiếu chiến thắng mà sử dụng cạn kiệt những chiêu bài của bản thân mình, hãy chừa cho mình một con đường rút lui để nếu mà cô ta đc hồi sinh bởi nội tại Tái Sinh thì bạn có thể trở lại đè bẹp hoàn thành điểm.
Anivia thiết lập nội tại có lẽ hồi sinh nên chỉ có thể trở lại tấn công với phản đòn cực khổ
Anivia thiết lập nội tại có lẽ hồi sinh nên chỉ có thể trở lại tấn công với phản đòn cực khổ
Trên đây là một số đề xuất với cách thức lên trang bị chuẩn nhất hỗ trợ chúng ta cũng có thể tiện lợi khống chế đc Anivia. hi vọng rằng những điều đó có vẻ giúp cho bạn rạng ngời trong vòng chơi Trường đồng minh với có đc các time vui mắt bên anh em nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น