หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Wiro – chiến rìu hồi sinh trong vòng Liên quân mùa 10

Wiro có thể nói rằng là 1 trong khiêm tốn tướng đặc biệt quan trọng bậc nhất chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile khi có tới 2 mạng liên tiếp khả dụng. nhiều người chơi vẫn gọi vui rằng đấy là khiêm tốn tướng bất tử phía trong gầm tủ tướng của Liên quân.

Bằng điểm mạnh về bản lĩnh hồi sinh, Wiro rất được lòng những người chơi phụ thuộc bản lĩnh tạo sát thương vật lý rộng với chiêu thức hất tung địch thủ. Cầm Wiro chỉ trong tay, bạn có thể nhanh chóng mở giao tranh với chiếm lợi thế bên trên các đường. nói theo cách khác Wiro luôn luôn sẵn sàng tỏa sáng để biến thành át chủ bài của cả team.

Tuy nhiên để tận dụng đc tối đa nguồn thế mạnh này lại không thể tiện lợi. game thủ chắc chắn cần phải một đấu lược hài hòa và hợp lý thì new có vẻ chiến Wiro hiệu quả đc.

Xem thêm bài viết sau đây để tích lũy Kinh nghiệm chơi Wiro cho chính bản thân nhé!

Phương pháp lên đồ cho Wiro

Vào thời đoạn đầu Game tập trung họ cần dọn nhanh các đợt lính. vì vậy Wiro buộc phải Áo choàng thần Ra để tăng công kích vật lý để đánh bộ đội mềm mại hơn. Áo choàng này đương nhiên cũng khiến cho bạn rất nhiều nếu như muốn trực tiếp dấn thân đối thủ. Hình như Wiro còn buộc phải giầy hộ vệ. Wiro khá ngại khi phải đối diện với những tướng có sát thương vật lý thời đoạn new vào màn nên bọn họ buộc phải giảm nhiều nhất con số sát thương bổ trợ chàng trai này.
Wiro cần Áo choàng thần Ra và giày hộ vệ ngay chỉ trong thời đoạn đầu trò chơi
Wiro cần Áo choàng thần Ra và giày hộ vệ ngay chỉ trong thời đoạn đầu trò chơi
Giữa trận chiến, Wiro vẫn liên tiếp cần khả năng kháng phép nên gamer hãy ưu ái lên Giáp Gaia cho bé tướng của bản thân nhé. chỉ việc có giáp Gaia, Wiro dường như sẵn sàng lao vào kẻ thù để đưa về thế mạnh cho bằng hữu. Nếu kịp time game thủ hãy lên thêm Khiên huyền thoại. không chỉ tăng giáp mà còn giảm phút giây hồi chiêu, Wiro sẽ trở nên thỏa sức tự tin hơn rất nhiều trong giao tranh đấy.

Đến gần thời đoạn nước rút của trò chơi, bạn cần lên thêm 2 món là kiếm Muramasa cùng Giáp hộ mệnh. và 2 mặt hàng này Wiro của mình Hình như có khả năng bất tử trong giao tranh vậy. người chơi có dồn dập 2 lần hồi sinh mỗi lần giao tranh, bản lĩnh khống chế và gây sát thương của mình cũng bị hay hơn hẳn.

Sau khoản thời gian lên đồ hoàn hảo cho Wiro, bạn sẽ đc hiểu rõ đến như 1 chơi sĩ đỡ đòn tuyệt đối hoàn hảo. người chơi hoàn toàn có đầy đủ ưu điểm để mở giao tranh như chống chịu sát thương, tiếp cận và khống chế đối tượng.

Chúng ta có thể thêm các đồ tùy chọn lựa bao hàm giày kiên cường, Khiên thất truyền và Hercule thịnh nộ nếu cần.

Bảng kỹ năng Wiro chuẩn nhất mùa 10

Ở cấp 1 Wiro cần phải lên ngay kỹ năng Rìu chiến lực để cường điệu hóa đòn đánh thường của chính bản thân mình. tích lũy nội tại vào đòn đánh thứ 3 là chúng ta có thể hất tung địch thủ. người chơi cũng được khuyên nên hoàn thiện khả năng này đầu tiên vào khoảng cách cấp 11 nhé.
Với Wiro các bạn sẽ phải cải thiện kỹ năng 1 cách khôn ngoan
Với Wiro các bạn sẽ phải cải thiện kỹ năng 1 cách khôn ngoan
Tiếp theo sau tại cấp 2 bạn sẽ buộc phải lên khả năng ức chế chiến lực để giúp phá trụ địch thủ nhanh chóng hơn. dẫu thế tài năng này bạn cũng có thể hoàn thiện sau cùng.

Những mốc cấp bậc là 4 – 8 – 12 là những mốc người chơi buộc phải đặc biệt quan trọng chú ý để nâng max Thần lực 212 cho Wiro. Tướng của mình nhờ chiêu thức này mà gây sát thương cũng giống khống chế địch bên trên diện lớn. Sau khi sử dụng chiêu cuối thì đòn đánh thường cần dùng ngay sau nó rồi sẽ được cường điệu hóa làm ra lốc xoáy.

Lối chơi Wiro

Ở đầu Game bổn phận của Wiro phần đông chỉ là dọn các đợt lính với đẩy lính để đoạt Trải Nghiệm. trong tình huống dễ ợt bạn có thể ăn Chim Ánh Sáng của địch để chiếm ưu điểm về góc nhìn rừng.
Đầu Game Wiro chỉ nên tập trung dọn bộ đội
Đầu Game Wiro chỉ nên tập trung dọn bộ đội
Đến giai đoạn giữa trò chơi gamer đã có khả năng hồi sinh cũng giống stress chiến lực. vậy cho nên ban đầu từ đây nhiệm vụ của bản thân rồi sẽ nặng nề hơn. Vì chiêu trò sát thương của găng tay chiến lực có khả năng lên trụ nên bạn cũng có thể dựa trên và đồng đội đẩy càng nhiều trụ càng cao. Đồng thời bạn có thể tận dụng khả năng hồi sinh mà đi hút sát thương phụ trợ những bạn bè của bản thân mình.

Khi đã vào cuối ván, Wiro rồi sẽ phát huy tối đa sức mạnh của một tướng chống chịu. đừng quên bảo kê cho Xạ thủ cùng pháp môn sư của đội hình mình vào bây giờ vì bản thân Wiro bây giờ cực kì “trâu”. Tận dụng tổng hợp các thế mạnh về khả năng hồi sinh rồi sẽ giúp cho bạn đầy lùi các cánh tấn công của đối phương đồng thời mở giao tranh với dứt chúng nhanh lẹ cùng những đồng đội.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น