หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Nghiện trò chơi chặt chém? Trải nghiệm luôn Conqueror’s Blade với các cách thức sau

Thật đã tay khi được hóa thân một siêu chiến binh hay là một vị anh hùng đi “đàn áp” đối thủ trong...thế giới ảo, phải không nào? nếu bạn là 1 trong người chơi ưa chuộng phong cách như thế, chắc rằng cũng trở nên rất thích phân mục trò chơi chém chặt (hack and slash).

Các tựa game kinh điển như Dynasty Warriors là thay mặt tiêu biểu nhất cho dạng Game này. loạt game dựa theo đồ họa Tam Quốc đã thành lập hàng chục bạn dạng khác nhau, kéo theo lượng rộng người hâm mộ trên toàn thị trường quốc tế.

Dạng trò chơi chặt chém còn không ít đại diện thay mặt tiêu biểu khác, đặc biệt là các cách thức online như Conqueror’s Blade. và nhau hướng đến nhé!
Các chú dê...chiến binh nhố nhăng nhưng lại nguy hiểm hết mức trong Goat of Duty
Các chú dê...chiến binh nhố nhăng nhưng lại nguy hiểm hết mức trong Goat of Duty
Goat of Duty

Game thủ đã từng nghe qua Goat Simulator - chế độ...mô phỏng dê gây nhiều tiếng vang chỉ trong vài năm hồi xưa vì độ khác biệt và...dị của mình? Goat of Duty có khả năng xem là đứa nhỏ lai hoàn hảo giữa Goat Simulator cùng...tựa trò chơi đột kích Call of Duty.

Nghe đến đây giống như hiểu rõ rằng trò chơi rồi sẽ buồn cười cùng dị đến mức nào rồi cần không?

Trong trò chơi, người chơi được giao điều khiển và tinh chỉnh các binh sĩ dê cùng giáp trụ đủ và hệ thống súng ống đc lắp trên lưng. mệnh lệnh ư? tất nhiên là chạy quanh và...bắn giết những chú dê khác rồi.

Dù, hình hài một nhỏ dê vốn không sinh ra để vào sinh ra tử, cho nên những cuộc đấu trong vòng Goat of Duty sẽ tạo nên các khoảnh khắc hài hước, đậm chất vui nhộn rất đáng bạn chọn cho mục tiêu xả xì-trét.

Hoverloop

Thể loại miễn phí chơi - không tính tiền to play này là sản phẩm của studio có cái thương hiệu rất bất phải là...Not A Company (không buộc phải một công ty).

Nghe qua như 1 trò đùa thiếu tráng lệ và trang nghiêm, tuy nhiên thực chất lại là 1 sản phẩm giải trí rất đáng đấu.

Cuộc chơi là bản ảo hóa của các ván chơi con quay tuyệt "cù" ngoài đời thực - một trò xả stress bình dân có mặt bên trên hầu khắp hầu hết các nước.

Không chỉ có giả lập 1-1 điệu cuộc chơi này, Hoverloop còn cường điệu hóa nó lên, thành các round đấu Drone hấp dẫn. Để suport thêm, chúng còn có phong cách thiết kế những dải đèn led đầy sắc màu lấp lánh rất bắt mắt.

Khi giao đấu, những chiếc Drone này còn tạo ra những hiệu ứng tia lửa điện, qua đó lột tả phần nào sự khốc liệt của mặt trận.
Hoverloop khác biệt trong vòng chính sách Gameplay, tuy thế không phải người nào cũng thích
Hoverloop khác biệt trong vòng chính sách Gameplay, tuy thế không phải người nào cũng thích
Solar Purge

Chế độ này còn có cách chơi hóa thân đánh nhau trong vòng hình ảnh viễn tưởng. dù rằng những anh hùng cần dùng súng đạn, tuy nhiên thay vì ánh mắt thứ ba giỏi thứ nhất, cuộc chơi lại có ánh nhìn từ trên xuống như những phiên bản hóa trang cổ xưa.

Điều đó hỗ trợ cho gamer có cái nhìn tổng quan hơn về chiến trường. nhân tố giải pháp chính vì thế mà được khéo léo mang vào trong 1 game show vốn ko phải chuyên mục giải pháp.

Không những chế độ đấu rất nhiều người kiểu co-op, Sola Purge còn có thể loại chơi theo chia sẻ rất lôi cuốn. người chơi nếu chán các cuộc chiến trực tuyến giống như thử qua để Kinh nghiệm câu truyện đằng sau thể loại mà nhà sản xuất muốn truyền đạt tới mức.
Conqueror’s Blade đầy hứa hẹn cùng sự dựa trên của cả Dynasty Warrior lẫn Total War, mang đến Kinh nghiệm hành động thời trung thế kỉ thật nhất với gamer
Conqueror’s Blade đầy hứa hẹn cùng sự dựa trên của cả Dynasty Warrior lẫn Total War, mang đến Kinh nghiệm hành động thời trung thế kỉ thật nhất với gamer
Conqueror's Blade

Loại game được coi rất cao về sự việc kết hợp hợp lý giữa thể loại trò chơi vào vai đánh nhau và phương án. Conqueror’s Blade chất nhận được gamer vừa chỉ đạo một đạo quân lớn, trực tiếp xông pha màn mạc với vai trò của một vị tướng.

Conqueror’s Blade download hệ điều hành hình ảnh khá bắt mắt, đầy đủ sức truyền mua quy mô và sự khốc liệt của một cuộc đấu thời trung cổ.

Hiện vẫn chưa bắt đầu phát hành, tuy thế Conqueror’s Blade chắc chắn sẽ còn được nhà phát triển hoàn thiện không dừng lại ở đó, để có khả năng đem đến một Khả năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho người chơi.

Trên đây là một trong những Game cho Kinh nghiệm chém chặt đã tay cùng giải trí lẫn độc đáo và khác biệt mà bạn cũng có thể chưa từng nghe đến tới hay thử qua. hy vọng chúng rồi sẽ khiến cho bạn có đc các time vui nhộn phấn kích.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น